Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 51
Năm 2021 : 51
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ liên đội trường PTDTBT TH Bản Mế

Thực hiện theo văn bản số 20- KH/HĐĐ ngày 22/10/2020 về việc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp tiến tới đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Si Ma Cai lần thứ 4 giai đoạn 2015- 2020.

Thực hiện theo văn bản số 20- KH/HĐĐ ngày 22/10/2020 về việc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp tiến tới đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Si Ma Cai lần thứ 4 giai đoạn 2015- 2020.

Được sự chỉ đạo của hội Đồng Đội xã, chi bộ nhà trường. Liên đội trường PTDTBT TH Bản Mế xây dựng kế hoạch số 128/ KHĐH ngày 27/5/2020 về việc tổ chức đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần 4 tại liên đội.

Ngày 9/6/2020 Liên đội trường PTDTBT TH xã Bản Mế đã long trọng tổ chức Đại hội tuyên dương 74 em đội viên , nhi đồng thuộc tất cả các khối lớp. Tại buổi lễ các nội dung báo cáo, tham luận đều được đoàn chủ tịch báo cáo tham luận đầy đủ trong đại hội và được các thành viên dự đại hội đều nhất trí với nội dung đoàn chủ tịch đưa ra. Đại hội đã tuyên dương và trao giấy khen cho 74 em học sinh đã có những thành tích cao trong các năm học và chọn ra những em đội viên ưu tú nhất để tham gia dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Si Ma Cai lần thứ 4.

 Tất cả các em đều rất vui và phấn khởi, các em đã rất xứng đáng là con ngoan trò giỏi của thầy cô, cha mẹ đặc biệt là nhận được giấy khen là cháu ngoan của Bác Hồ. Các em tự hứa luôn cố gắng để thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi đại hội

Văn ngệ chào mừng
Đ/C Nguyễn Khánh Thành - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự và động viên các em học sinh

Đ/C Lèng Văn Sài - Bí thư Đoàn thanh niên xã Bản Mế đến dự và tặng quà cho các em đội viên

Các em đội viên xuất sắc của liên đội được tặng giấy khen


Tác giả: Trịnh Thị Vân Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip