Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 35
Năm 2021 : 35
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng phong trào ngày sách Việt Nam trường PTDTBT TH xã Bản Mế tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 vào ngày 18 /4/2019

 

Hưởng ứng phong trào ngày sách Việt Nam trường PTDTBT TH xã Bản Mế tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 vào ngày 18 /4/2019 bằng hình thức thi các gian sách, nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới. Tôi hy vọng Ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2018-2019 của nhà trường sẽ mang lại cho tất cả các em đọc nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức, phục vụ cho công tác, học tập, nghiên cứu, giúp tất cả chúng ta không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình.

Đ/C Nguyễn Khánh Thành PHT nhà trường phát biểu khai mạc

Năm nay, Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 được tổ chức tại nhà trường, với sự tham gia của đông đảo các em học sinh thuộc tất cả các chi đội, lớp nhi đồng. Đây là nơi giới thiệu, trưng bày nhiều loại đầu sách, gồm nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: chính trị - pháp luật, kinh tế, giáo dục, văn học, văn hóa – xã hội... đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc.

Gian sách trưng bày cùa các lớp

 

image007(1).jpg

 

 

Học sinh tìm hiểu tham gia đọc sách

 

Trong ngày hội đọc sách này còn là nơi kêu gọi quyên góp ủng hộ sách của tát cả các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn nhà trường. Nhằm bổ sung thêm các đầu sách cho thư viện nhà trường.

Ngày sách Việt Nam là sự kiện quan trọng đồi văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh các tác giả và tôn vinh người đọc. Vì vậy chúng ta hãy cùng nắm tay nhau đưa ngày sách Việt Nam trở thành một ngày hội được mọi người đón chờ trong năm. “ Hãy yêu lấy sách, vì sách là người bạn tri kỉ của nhân loại qua mọi thời đại”


Tác giả: Lù Thị Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip