Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 35
Năm 2021 : 35
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ CỦA NHÀ TRƯỜNG

ngày 25 tháng 9 năm 2019 trường PTDTBT TH xã Bản Mế đã ra mắt các câu lạc bộ hoạt động trong năm học 2019 - 2020 như CLB Tiếng Ang, CLB Thể dục thể thao, CLB Mĩ Thuật, CLB Văn học Nghẹ Thuật

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 trường PTDTBT TH xã Bản Mế đã ra mắt các câu lạc bộ hoạt động trong năm học 2019 - 2020. Các câu lạc bộ trường PTDTBT TH xã Bản Mế được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, là sân chơi lành mạnh,bổ ích giúp các em trau dồi tiếng Anh, các kiến thức về âm nhạc, Mỹ thuật, TDTT rèn luyện kỹ năng sống, cùng nhau hợp tác. Các câu lạc bộ ra đời trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Thời điểm mà chúng ta đã và đang hội nhập với thế giới bên ngoài.

văn nghệ chào mừng

Đến dự với buổi ra mắt thầy giáo Nguyễn Khánh Thành - PHT nhà trường phát biểu động viên giáo viên và học sinh các CLB. ''Việc ra mắt Các câu lạc bộ ngày hôm nay thật sự cũng là mốc ghi nhận một bước phát triển của nhà trường mà chúng ta đang xây dựng. Đó là chúng ta đang dần hình thành tập thể HS năng động hơn, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức hơn và quan trọng là để tham gia giao lưu bằng tiếng Anh. Thầy thấy đa số các em ở đây đều có được những khả năng như vậy. Thầy cũng mong rằng câu lạc bộ này là nơi kết nối, tập hợp những điểm sáng cùng nhau khám phá những con đường mới, những hướng đi mới, sự thay đổi mới''.

Thầy Nguyễn Khánh Thành PHT nhà trường phát biểu khai mac và có những lời động viên đến các thầy cô và các em học sinh

“Gửi lời cám ơn chân thành đến các thầy, cô giáo và các em HS; chúng ta luôn sẵn sàng và thật hạnh phúc khi được đóng góp phần nhỏ công sức của mình cho một sân chơi lành mạnh này”. Hy vọng rằng: “Các câu lạc bộ trường PTDTBT TH xã Bản Mế với sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các thành viên sẽ tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một CLB có uy tín, có nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, là nơi tập hợp những HS ham thích tiếng Anh đam mê nghệ thuật và thể dục thể thao góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường”.

Chúc các thầy cô giáo luôn thành đạt và hạnh phúc, chúc tất cả các thành viên của các câu lạc bộ thành công và thắng lợi.

Một số hình ảnh buổ ra mắt

Chủ nhiêm các CLB phát biểu giới thiệu các CLB

Thầy Vàng Hùng Cường - Chủ nhiêm CLB  Thể dục Thể thao
Cô Vàng Thị Thởi - Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh
Cô Lương Thị Miên - Chủ nhiệm CLB Mĩ Thuật
Cô Lê Thị Phương - Chủ nhiệm CLB Văn học - Nhệ thuật

Hình ảnh các CLB ra mắt

CLB TDTT
CLB Tiếng Anh
CLB Mĩ Thuật
CLB văn học - nghệ thuật

 


Tác giả: Hà Xuân Thạch
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip