Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 51
Năm 2021 : 51
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU BÊN EM

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Đoàn thanh niên, liên đội trường kết hợp voái các ban ngành đoàn thể tổ chức vui trung thu cho các em cụm trường xã Bản Mế năm học 2019-2020

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Được sự quân tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học xã Bản Mế đã có một cái tết Trung Thu thật ấm áp.

Đoàn Tình nguyện viên chuẩn bị sân khấu

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Các em đã có một đêm trăng thật ý nghĩa, các mạnh thường quân đã có những món quà thật ý nghĩa cho các em học sinh xã Bản Mế.

Tới dự với buổi lễ có Đ/C Lý Seo Vảng -  phó bí thư thường trực huyện ủy; Đ/c Trần Xuân Hiếu – Bí Thư Đảng ủy xã Bản Mê; Các anh chị trong  đoàn Bệnh viện Việt Đức. Và các ban ngành có liên quan trên địa bàn xã Bản Mế.

Đoàn từ thiện đã trao tặng các đơn vị trường cụm Bản Mế 700 xuất thuốc bổ, và 700 xuất bánh trung thu cho học sinh. Tổng giá trị của của các sản phẩm lên đến 14 triệu đồng.

Đến với đêm hội các anh chị, cô chú còn dành những tình cảm yêu thương qua các tiết mục giao lưu với thầy trò xã Bản Mế rất đặc sắc.

Đáp lại tình cảm đó thầy và trò trường xã Bản Mế cũng đã gửi tới các đại biểu và đoàn một số tiết mục giao lưu.

Các em nhỏ đã có một đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa và đáng nhớ. Thầy và trò trường xã Bản Mế gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã mang đến cho các em một đêm Trung Thu thật ấm áp. Kính chúc các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm có một sức khỏe dồi dào. Và một cái tết trung thu ấm áp bên gia đình.

Một số hình ảnh buổi trung thu

 


Tác giả: Vàng Thị Oang
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip